Chọn phụ kiện tốt nhất cho AirTags của bạn!

Đăng bởi PHẠM BÁ TUẤN vào lúc 22/07/2021

Trình theo dõi Bluetooth có thể không phải là thứ gì mới, nhưng AirTags mới của Ap * le đã thu hút nhiều người mua kể từ khi xuất bản.

Bạn có một (hoặc một số) thẻ AirTag mới sáng bóng để theo dõi các vật phẩm quý giá nhất của mình, trong khi rất tiếc, thẻ AirTags bị trầy xước khá dễ dàng. Nhiều trường hợp để AirTag lộ ra ngoài và nhiều người trong chúng ta đang dán AirTag lên móc khóa hoặc những nơi khác mà chúng có thể bị trầy xước. Làm thế nào để tránh bị trầy xước? Bạn có thể chọn một loại phụ kiện AirTag để thực sự cố định AirTag vào vật phẩm.

Trước khi mua một phụ kiện AirTag, bạn sẽ muốn suy nghĩ về nơi bạn muốn gắn nó.

Nếu bạn định sử dụng nó làm móc khóa của mình, bạn nên mua Hộp đựng AirTag có Vòng đeo chìa khóa. Các chìa khóa sẽ được gắn chắc chắn vào bao da và thẻ AirTag của bạn sẽ được gắn chắc chắn bên trong nó.

Nếu bạn muốn gắn AirTag của mình vào túi xách, vali, xe đẩy hoặc bất kỳ thứ gì khác có tay cầm hoặc dây đeo, hãy tìm phụ kiện có kẹp carabiner hoặc vòng có dây đeo.

Các phụ kiện WiWU tốt nhất cho AirTags của bạn

Theo nhu cầu khác nhau, WiWU đã đưa ra một số phụ kiện, bạn có thể chọn từ chúng:

Giống như lớp bảo vệ chắc chắn và phần đính kèm an toàn cho AirTag của bạn, Armor Loop của WiWU có thể phù hợp với hóa đơn của bạn. Chống rơi là một trong những tính năng lớn nhất của nó. Hộp đựng bền này phù hợp với vòng đeo chìa khóa hoặc dây đeo túi của bạn, với thiết kế carabiner vừa khít và an toàn được sử dụng để gắn nó vào bất cứ thứ gì bạn muốn theo dõi bằng AirTag .

Giống như giao diện của da, WiWU cung cấp phụ kiện AirTag phong cách uniq làm từ da ture với các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Giống như vật liệu nhẹ và bền, polyurethane phù hợp với bạn. Nó có bốn màu để phù hợp với phong cách của bạn. Bạn cài nút AirTag trong túi và nạp thẻ qua khe ở cuối để đóng vòng lặp.

Bạn đang xem: Chọn phụ kiện tốt nhất cho AirTags của bạn!
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: